ส่งต่อเครื่องปั๊มนมจ้า

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม​ pigeon​ แบบบีบมือค่า​ แม่ใช้แค่ไม่กี่ครั้ง​ ใช้แค่เวลาที่ต้องเดินทางไกลเองค่ะ​ สภาพดี​ 90% สะดวกมากเวลาที่ต้องเดินทางไกล​ ขาดแค่จุกนมที่มากับเครื่อง​ นอกนั้นอุปกรณ์ยังครบค่ะ​ 1,000 บาทรวมส่งค่ะ​ สนใจแอดไลน์ทักมานะคะ​ ไอดี iing14 ถ้าคอมเม้นแม่จะไม่เห็นค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมจ้า

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

สินค้ายังมีนะคะ​ สอบถามได้จ้า

ดันค่ะ

Post reply imageGIF