ไฮคิวไฮคิว คอมฟอร์ท พรีไบโอโพรเทก 800กรัม

ส่งต่อถูกๆจ้า ไฮคิวไฮคิว คอมฟอร์ท พรีไบโอโพรเทก 800กรัม กระป๋องระ710บาท ซื้อมา733 ส่งฟรีค่ะ ถ้าเหมาหมดลดเหลือกระป๋องละ700ไปเลยจ้า พอดีเปลี่ยนสูตรแล้วน้องไม่ทานค่ะ สูตรนี้ช่วยลดท้องอืดแน่นท้องท้องผูกแหวะนมเด้กโคลิคระบบขับถ่ายถ่ายนิ่ม ค่ะ

ไฮคิวไฮคิว คอมฟอร์ท พรีไบโอโพรเทก 800กรัม
1 Trả lời

ตอนนี้น้องทานนมอะไรอยู่ค่ะ

3y trước

น้องทานไฮคิว พรีไบโอโพทเทก ธรรมดาสูตร1อยู่ค่ะ แต่คุญหมอบอกให้เปลี่ยนไปทาน ไฮคิว สูตรพิเศษคอมฟอร์ท แต่ทานยากมากค่ะขมมากแล้วก้อเหนียวด้วย น้องไม่ค่อยทานค่ะเหมือนเข้าไม่อยากดูดทานน้อยด้วยค่ะเลยกลับไปกินสูตรปกติ แต่น้องก็ถ่ายได้ปกตินะค่ะไม่มีปัญหาไร