กางเกงผ้าอ้อม

ส่งต่อจ้า ซื้อมาไม่ได้ใช้ 11 ตัว 350 บาทพร้อมส่ง! ใช้ได้ทั้งหญิงและชายจ้า รูปเพิ่มเติมในเม้นท์จ้า? สนใจแอดไลน์ id-puipui9933

กางเกงผ้าอ้อม

สอบถามค่ะ​ กางเกงผ้าอ้อมใช้ดีไหมค่ะ​ ซึมซับดีหรือเปล่า

5y trước

ยังไม่ได้ลองใช้เลยจ้า น่าจะได้แค่ครั้งเดียวแล้วซักเลยนะคะ แต่ดีตรงที่ไม่ต้องผูก ติดเทปได้เลย

ซักได้ใช่ไหมค่ะ

5y trước

มีจ้า ถ้าสนใจแอดไลน์มาเลยค่า☺️

ยังมีของไหมคะ

5y trước

มีค่า