เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

ส่งต่อจร้า500

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

ฝากด้วยค่ะ เปลเด็กสี่เหลี่ยม ซื้อมาน้องไม่นอนให้ ซื้อมา 2,200 บาท ส่งต่อ 1,800 บาท เอาจริงๆลดได้อีกค่ะ ราคานี้รวมส่งค่ะ

สนใจโทรเบอร์นี้เลยค่ะ0926066344

สนใจค่ะ

5y trước

เบอร์โทรค่ะ0926066344

😊