ส่งต่อเครื่องฟังหัวใจเด็ก

ส่งต่อค่าาาา​ สภาพ​ 99% ฟังเสียงหัวใจเด็กชัดมากค่ะ​ ยิ่งช่วงไตรมาสแรกที่ลูกยังไม่ดิ้น​ แม่แทบไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ใช้แค่ไม่กี่ครั้ง​ แถมเจลเกือบเต็มหลอด​ และแถมถ่านด้วยค่ะ​ ราคา​ 250​ บาทรวมส่งค่ะ​ สนใจทักไลน์​ ไอดี​ iing14​ มานะคะ​ คอมเม้นไว้แม่ไม่ค่อยเห็นจ้า

ส่งต่อเครื่องฟังหัวใจเด็ก

ยังมีสินค้ามั้ยคะ

3y trước

ทักไลน์ไปแล้วนะคะ

ดันค่า ราคาน่ารักสุดๆ

3y trước

ขอบคุณค่าาา​ 😊

ยังมีของมั้ยคะ

3y trước

สอบถามได้น้าาา

ขายไปหรือยังคะ

ยังอยู่ไหมคะ

3y trước

เรามีจ้าสนใจมั้ยใช้ไป2ครั้งเองสภาพใหม่มาก