ผ้าห่อตัว, ผ้าขนหนู, หมอนหัวทุย

ส่งต่อค่ะ​ 200​ รวมส่ง 👍ผ้าห่อตัวใช้ครั้งเดียว 👍ผ้าขนหนูผืนใหญ่ผ้าไม่หนา​ ยังไม่ใช้ 👍หมอนหัวทุย​ ใช้ครั้งเดียวน้องไม่หนุน สภาพใหม่มาก​ สนใจทักเฟสหรือไลน์ได้ค่ะ

ผ้าห่อตัว, ผ้าขนหนู, หมอนหัวทุย

ไลน์​ : 0892212953