มีใครสนใจปั๊มนมไฟฟ้าไหมคะ

?ส่งต่อค่ะ ❌โรงงานผลิตนมปิดแล้ว❌ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Mind care 1100฿ (ส่งฟรี) ?แถมถุงเก็บน้ำนมnanny(ใหม่แกะกล่อง) ?แถมแผ่นซับน้ำนมpigeon ?ปั๊มได้แรงและเร็วประหยัดเวลาด้วยเทคโนโลยีปั๊มสูญญากาศ (ยังอยู่ในประกัน) Id line : panthermalaew

มีใครสนใจปั๊มนมไฟฟ้าไหมคะ

สนใจถุงเก็บน้ำนมค่ะ