มีแม่ๆท่านไหนหาของเตรียมคลอด

ส่งต่อคะ ของลูกชายเยอะมาก

มีแม่ๆท่านไหนหาของเตรียมคลอด

ขอแบ่งหน่อยค่ะแม่ น.ส.จาระวี โกษาแสง บ.โนนศาลา ต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.สกลนคร 47000 084-707-1649 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากได้เหมือนกันคะ น้องผช. กำหนดคลอดพฤศจิกานี้แล้ว ท้องคนแรกคะ ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

ยังเหลือใหมค่ะ ตอนนี้นอนรอคลอดค่ะ เพศชาย ยังม่ใด้ตั้งตัวรือเตรียมของอะไรเลยค่ะแม่

4y trước

แอดมาจ้ะ line hpraw2004

ลูกชายค่ะหาของเตรียมคลอดอยู่ค่ะพอดีสามีพึงทิ้งไปคลอดเดือนกันยายนค่ะ

4y trước

มาคะแม่ถูก มีแถม line hpraw2004

สนใจค่ะ😊 คลอดเดือนตุลานี้แล้วค่ะ ของยังไม่ครบเลยค่ะ

หมดยังคะแม่ ขอแบ่งบ้างได้มั๊ยคะ กำหนดคลอด 8 กันยายนคะ

อยากได้เหมือนกันค่ะ น้องผช. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ขอรับต่อได้ไหมค่ะคุนแม่พอดีจะคลอดเดือนกันยานี้ค่ะ

4y trước

ขอรับต่อเพิ่มด้วยได้ไหมค่ะ คลอดเดือยกันยานี่เองค่ะ

ของหมดหรือยังคะ อยากจะขอแบ่งบ้างแต่มาช้าไปหน่อย

อยากได้เหมือนกันคะจะคลอดน้องเดือนกันยานี้เเล้ว

4y trước

แอดไลน์มาเลยคะ บอดี้สุท ขวดนม ที่ปั้มนม หมวก ผ้ากันเปื้อน มีเยอะคะ line hpraw2004