ขายเตียงลูก

ส่งต่อคะ 1500 ใช้ 3 เดือน พอดีมีคอกแล้ว สภาพมือ1 เลย 96% เลย ชุดที่นอนมีให้คะ ถ้าอยากซื้อชุดที่นอนใหม่แจ้งได้คะมีหาร้านให้พร้อม ซื้อมา 6890 บาท. คุ้มมากคะ มีมุ้งให้พร้อม สนใจแชทเลยคะ รายละเอียดใต้คอมเม้น

ขายเตียงลูก

เตียงเด็ก เตียงไม้เด็ก เตียงอเนกประสงค์ 1. ดันล้อขึ้น ทำเป็นเปลโยกได้ 2. ปรับระดับลงมา เป็นคอกกั้นได้ 3. ปรับเป็นโซฟาสำหรับเด็ก 4. ปรับเป็นโต๊ะหนังสือ (เมื่อน้องโตไม่ใช้เตียงแล้วสามารถปรับเป็นโต๊ะหนังสือ) ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 6ขวบ คุณสมบัติ 💕 - เป็นไม้สนขัดอย่างดี - เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 6 ขวบ ปรับใช้ตามฟังก์ชันที่ต้องการ - พื้นเตียงสามารถปรับความสูงขึ้นลงได้ 3 ระดับ เมื่อน้องโตสามารถทำเป็นคอกกันได้ - ผนังเตียงสามารถเปิดลากมาชนกับเตียง เพื่อความสะดวกในการดูแลน้อง - มีช่องเก็บของด้านล่างเตียงพร้อมประตูปิดเปิด - มีล้อทั้ง 4 ล้อ เคลื่อนย้ายสะดวก และกดล๊อกล้อได้ หรือ ปรับล้อขึ้น ทำเป็นเปลโยก - ขนาดประมาณ กว้าง 60 cm. x ยาว 104 cm. (ขยายได้อีก 36 cm.รวมเป็น 142 cm.) x สูง 87 cm. - สินค้าใหม่บรรจุกล่อง ประกอบเองได้โดยง่าย ในกล่องจะมี 1. เตียง มีล้อ (ปรับได้ตามภาพ)​ 2. มุ้งใหญ่ พร้อมโครง คลุมถึงพื้น 3. ฟูกหนา มีปลอกซิปถอดซักได้ 4. ชุดเครื่องนอน 5ชิ้น (หมอน, เบาะ, กันกระแทกรอบด้าน)

4y trước

ราคาที่ซื้อเช็คได้เลยจ้า

@Sirikwan30 แอดไลน์ได้เลยคะ

ขายแล้วนะคะ 🙏🏻❤️

ขายไปแล้วรึยังคะ

4y trước

ขายแล้วจ้า