ส่งต่อกางเก่งแม่ท้องใสได้เอวใหญ่ใส่สบาย

ส่งต่อกางเกงเอวสูงวินเทจมือ 2 ซื้อมาลองแล้วไม่ชอบ มีสีเขียวขี้ม้า กับเลือดหมู ตัวละ. 120 ค่าส่ง ลทบ. 40 ems. 60 รับ 2 ตัวส่งฟรี ? ----------- •ผ้าทิ้งตัว น้ำหนักเบา สีสวย สีไม่ตก เหมาะกับหน้าร้อนจ้า * ฟรีไซส์ ✅เอวก่อนยืด 26 และยืดได้ถึง 48” ✅สะโพก 50” (วัดจากหน้าผ้า ) ✅ยาว 36” ✅จากเอว-เป้า 15” ✅ความกว้างรอบขา 28” ✴️ น้ำหนัก 100กก ใส่ได้ ‼️

ส่งต่อกางเก่งแม่ท้องใสได้เอวใหญ่ใส่สบาย

มีแดงเลือดหมูกับเขียวขี้ม้าค่ะ

ขอไอดีไลน์ด้วยคะ

5y trước

ขายแล้วจ้า