นม Nan HA 2 ขายต่อค่ะซื้อมาแล้วลูกไม่ยอมกิน กล่องล่ะ500ส่งฟรีสนใจติดต่อได้หมดอายุปีหน้า

ส่งต่อ นมnan ha2

นม Nan HA 2 ขายต่อค่ะซื้อมาแล้วลูกไม่ยอมกิน กล่องล่ะ500ส่งฟรีสนใจติดต่อได้หมดอายุปีหน้า
1 Trả lời

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ