ปั๊มนมไฟฟ้า Pureen มือ 2❌ปิดการขายจ้า❌

ส่งต่อ 1500 บาท. ใช้ไป 2 ครั้ง แม่ไม่มีน้ำนมจึงเลิกใช้. สภาพใหม่เอี่ยม อุปกรณ์ครบ + แถมฟรี เครื่องนึ่ง ปั่น อาหารเด็ก Id line : ing2929 Tel 0868799003

ปั๊มนมไฟฟ้า Pureen มือ 2❌ปิดการขายจ้า❌

ขายไปยังค่ะเครื่องปั๊มนม

5y trước

ขายแล้วค่ะ

ของยังอยู่ไหมค่ะแม่

5y trước

ยังอยู่ค่ะ

ปิดการขายจ้า

ของแถมค่ะ

5y trước

ทักไปแล้วนะคะ

ขายเครื่องนึ่งไหมค่ะมีตำหนิไม่เป้นไรค่ะ

5y trước

ทักไปเเล้วค่ะเเม่