ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ 300 บาทรวมส่ง

ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ สภาพดี มีตำหนิที่หุ้มหูฟังขาดนิดหน่อย แต่ใช้งานได้ปกติค่ะ ซื้อมา 829 บาทคะ แถมฟรีนมเอนฟาเลคสำหรับคุณแม่คะ

ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ 300 บาทรวมส่ง

ขายยังค่ะสนใจพร้อมโอนค่ะ

5y trước

จร้า

สนใจค่ะพร้อมโอนค่ะ

สนใจคะ ขายรึยัง

5y trước

ขอโทดนะคะแม่ ขายแล้วจ้า

ขายยังจ้า

ยังทันไหมค่ะ

สนใจจ้า