เตือนภัยคนโกง

ส่งของให้ไม่โอนบล๊อคทุกทาง​ เราก็เห็นใจกลัวว่าเค้าจะคิดว่าเรามาหลอกเลยส่งของให้ก่อน​ ล่าสุดบล๊อคทุกทาง​ เตือนภัยแม่ๆนะคะบุคคลอันตราย​ 👉Thitiporn.​ Nansai

ต่อไปแม่เก็บปลายทางค่ะ รึไม่ก็ให้เขาวิดีโอคอลล์มาคุยดูหน้ากันก่อนค่ะ ไม่น่าทำแบบนี้เลย สู้ๆนะคะแม่ทุดวันนี้ไว้ใจ ให้กับใครไม่ได้เลยค่ะ✌🏻✌🏻

เมื่อก่อนมาหลอกเอาค่าส่ง เดี๋ยวนี้เปลี่ยนมาหลอกเอาของ 😂 โอ๊ย คนเราเนาะ แม่โทรไปหาบริษัทขนส่งยกเลิกได้ไหมคะ

2y trước

เฮ้อคนเรา แค่ของยังโกงได้ จะเอาอะไรมาสอนลูก สงสารเด็ก เห็นใจคนโดนโกง ในแอพนี้ต้องระวังให้ดีนะคะมิจฉาชีพเยอะมากกกก