เป็นคนที่กินยาไม่ได้เลย

สู้เพื่อลูก อดทนจร่ะ เซทที่3. 60#

เป็นคนที่กินยาไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นคนกิยายากมากกก ดีนะโฟลิคเม็ดเหลืองเล็กกินได้ แต่ยาบำรุงเม็ดเเดงต้องหักแบ่งครึ่งพยายามเพื่อเจ้าตัวน้อย

เหมือนกันค่ะ สุ้เพื่อลูก ผลรับคือลูกออกมาแข็งแรงครบ32😊

ทำไมยาเยอะจังเลยค่ะ. ได้แบบนี้ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะ.

5y trước

โห่ย กินยา ยากอยู่แล้ว เจองี้ไป. จะไหวไหม. 🤦🏻‍♀️

คุณแม่ได้ยาเยอะจัง บ้านนี้ได้แค่ยาบำรุงเม็ดแดง

5y trước

สู้ๆนะคะเพื่อลูกของเรา😊

ฝืนกินหน่อยค่ะเพื่อตัวน้อยค่ะแม่

เราก้แพ้. กินไม่ได้เลย

สู้ๆ นะคะคุณแม่

สุ้ๆคะ