แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ลูกสาว1ขวบ3เดือนตัวเล็กไม่ยอมกินข้าวหรืออะไรกินแต่นมอย่างเดียวแม่กลุ้มใจ

สูง 67 ซม.

แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ลูกสาว1ขวบ3เดือนตัวเล็กไม่ยอมกินข้าวหรืออะไรกินแต่นมอย่างเดียวแม่กลุ้มใจ

งดนมค่ะ อย่างน้อย 2 ชม. ก่อนมื้ออาหาร ทำเมนูอาหารให้หลากหลาย

งดนมค่ะ อย่างน้อย 2 ชม. ก่อนมื้ออาหาร ทำเมนูอาหารให้หลากหลาย😊

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่