แม่ใกล้คลอดบ้านไหน เลือก MamyPoko ให้ลูกน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

สุดหล่อคนน้องใกล้คลอดแล้วจร้า แม่ก็เตรียมของใช้ไว้พร้อมแล้วเช่นกัน บางอย่างรับช่วงต่อจากพี่พอร์ช บางอย่างก็ใหม่เอี่ยม แต่ที่แน่ๆ แม่เตรียมโพโคออร์แกนิคลังนี้ ที่นุ่มและอ่อนโยนสุดๆ สำหรับเบบี๋แรกเกิดไว้ให้หนูเรียบร้อยจ้า ที่ตัดสินใจเลือก MamyPoKo Super Premium Organic NB เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยน ลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกวัยแรกเกิด ดีขนาดนี้แม่เลยมั่นใจว่าจะต้องดีที่สุดกับหนูนะลูก

แม่ใกล้คลอดบ้านไหน เลือก MamyPoko ให้ลูกน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

เราซื้อแบบยกลังคะ สั่งในเพจราคา500กว่าบาทได้120ชิ้นคุ้มมาก น้องไม่แพ้ด้วย

บ้านนี้ซื้อยกลังค่ะ ดีงามมาก