อุตส่า ตกลงคุยกับลูกในท้องว่าอ้าขานะลูก

สุดท้ายหนีบไว้จ้า มิดชิด หน้าก้ไม่ให้เห็น. นอนคว่ำไปอีก ขยับแต่มือขาไม่ยอมขยับเลยยยย???

อุตส่า ตกลงคุยกับลูกในท้องว่าอ้าขานะลูก

ของเราไปคลินิกเมื่อกี้ ดิ้นไปมาโชวจู๋ด้วย

5y trước

บ้านนี้เปลี่ยนใจไว้รอลุ้นค่ะ

กี่เดือนละคะคุณแม่。◕‿◕。

5y trước

5 พอดีค่ะ