ใครมีประสบการณ์ใช้ ยาสอด utrogestan 200 mg แล้วมีผลข้างเคียงบ้างคะ?

สืบเนื่องจากโพสต์ที่แล้ว ที่มีอาการเลือดออกในช่วง 27 สัปดาห์ ได้มีการฉีดยากันแท้ง และใช้ยาสอดร่วมด้วย วันแรกและวันที่สองหลังที่ใช้มีแต่อาการตกขาว แต่พอวันที่สาม มีเลือดออกมาอีกครั้ง (วันนี้เผลอเดิน+ยืนเยอะ) ไม่ทราบว่าจะเป็นผลข้างเคียงของการใช้ยาไหมคะ หรือต้องไปพบคุณหมออีกครั้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

อาการตกขาวในตั้งครรภ์เป็นอาการปกตินะค่ะแต่เลือดออกนิไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ..

3y trước

ลองสองถามแพทย์ดูแล้วค่ะ อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ยังค้างอยู่ค่ะ ซึ่งตอนนี้ผ่านมาหลายคืนแล้ว ไม่มีออกเพิ่มแล้วค่ะ + ไม่เดินเยอะ