คลอดก่อนกำหนด

สืบเนื่องจาก แม่ความดันสูง โปรตีนรั่ว คุณหมอยุติการตั้งครรภ์ต้องผ่าคลอดในอายุครรภ์ 35+2week. แรกคลอดน้องน.นตัว1700กรัม ต้องอยู่ห้อง mncu ระยะเวลา1อาทิตย์. ตอนนี้น้องแข็งแรง กลับบ้านได้แล้วคะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้ของเราก็ประสบปัญหาอยู่ อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ น้องเพิ่งหนักประมาณ 1.4-1.5 ก.ก. เรามีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์และความดันสูงขณะตั้งครรภ์ (ปกติตอนไม่ท้องจะต่ำ)​ ไปตรวจรกสายสะดือเสื่อมไปแล้วนิดนึง จึงส่งผ่านอาหารและอ๊อกซิ​เจน​ได้ไม่ดีเท่าปกติแล้ว แต่หมอให้อยู่ในครรภ์ดูต่อประมาณ 37-38 สัปดาห์ ช่วงนี้ก็ต้องเฝ้าระวังมาก ไปหาหมอตามนัด เป​็นห่วงแต่น้องเรื่องน้ำหนักยังไม่น่ากลัวเท่าอากาศ หมอว่าถ้าขาดกระทันหัน ไม่ดีแน่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้น้ำเดิน33+4วีค ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม ผ่าคลอด 34วีค นอนรพ. 8 วัน

5y trước

ออกมาโตข้างนอกค่ะ แม่สบายใจได้เลยค่ะ

จมูกโด่ง ผิวขาวเชียว ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่าย นะคะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังเลยลูก ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงๆนะคะ

น่าชังมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนท้องทานอะไรบ้างคะขนดกมากหรือเป็นกรรมพันธุ์

5y trước

กรรมพันธ์คะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ น้องดั้งโด่งมากก คิ้ว ผม มาเต็มเลยลูก

ผมดก คิ้วดกมากกก ยินดีด้วยค่าา แข็งแรงๆนะคะ😍

น่ารักน่าชังจังเลยคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ