สอบถามหน่อยค่ะ

สีไหนหอมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

มะก่อนใช้เขียว​ พอลองชมพู​ ชมพูหอมม้ากกก​ ติดนานด้วย​ แม่นี่ยิ่งติดลูกหนักเข้าไปอีก

สีฟ้าน่ะค่ะ บ้านนี้ ลูก 2 คนที่3 กำลังตามมา ใช้สีฟ้าหอมติดเนื้อเลยละค่ะ

ใช่แต่สีฟ้าคะ สีอื่นยังไม่ได้ลองใช้ เลยไม่รู้ว่าสีใหนหอมกว่ากัน

เราชอบฟ้าค่ะ หอมมาก.. ชมพูเหมือนเบบี้มายซากุระค่ะ หอมเหมือนกัน

ส่วนตัวชอบกลิ่นสีฟ้ามากๆค่ะ หอมนมๆติดทนนานมากกก

ส่วนตัวคิดว่าสีเขียวหอมค่ะเวลาสระหัวหอมติดนานค่ะ

กลิ่นไหนอ่อนสุดค่ะ รบกวนถามด้วย😁(ไม่ชอบกลิ่นฉุนค่ะ)

4y trước

ขอบคุณค่ะ

สีเขียวค่ะ สีเขียวหอมมากแม่บ้านนี้ชอบมากๆเลย

สีฟ้า หอมติดมากค่ะ ถ้าสระผมก็ยิ่งหอมติดทนมาก

ลองแค่ฟ้ากับเขียวค่ะ ชอบสีเขียวมากกว่า