รีวิวหาไข่ตก​ วัดอุณ​ จนขึ้น2ขีด

สีเขียวคือLHนะคะ​ แล้วก็ใช้สูตรXXXวันเว้นวัน​ ที่ตรวจด้านล่างคือHCG ตอนนี้สำเร็จแล้ว​ เย้!

รีวิวหาไข่ตก​ วัดอุณ​ จนขึ้น2ขีด

ตอนนี้ก็ตรวจอยู่คะ เริ่มตรวจมาตั้งแต่วันที่8จนถึงทุกวันนี้คะ ประจำเดือนมาวันที่28หมดวันที่1และเริ่มตรวจวันที่8ไวไปไหมค่ะแนะนำหน่อยคะควรจะตรวจวันไหนคะทุกวันนี้ยังตรวจมาตลอดคะแนะนำหน่อยคะ

5y trước

ปจด.มาทุกๆกี่วันคะ ยกตัวอย่างปจด.มาทุก 28 วัน ปกติแล้วไข่จะตก ประมาณวันที่ 14 ใช่ไหมคะ​ คุณแม่เริ่มเทสต์ไข่ตกได้ตั้งแต่วันที่8, 9,10,11,12,13,14,15,16 เลยค่ะ​ เปรียบเทียบความเข้มของขีดนะคะถ้าขีด เข้มมากกว่าหรือเท่ากับ C​ ให้xxxเลยค่ะ​ ดักหน้าดักหลังไปเลย​ ขอให้โชคดีค่ะ

มีอาการอะไรบ้างค่ะที่รุ้ว่าท้อง แม่ตรวจเจอตอนนี้จร้า...มันไวมาก. ...ยินดีด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้ก็รอไข่ตกอยุ่ค่ะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆน่ะค่ะแม่ 😊😄😄

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

คุณแม่บ้านนี้ก็ทำวิธีนี้ค่ะ หาวันไข่ตกแล้วมีพสพ.ครั้งเดียว ติดตามผลงาน2อาทิตย์ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ (ครั้งเดียวมาแบบฟลุ๊กจริงๆ)

5y trước

ลุ้นมากเลยค่ะ เพราะแท้งไปตอนตุลาปีที่แล้ว หาสาระพัดวิธี สุดท้ายก็ติด

ดีใจด้วยค่ะ อยากลองทำบ้าง แต่เคยแท้ง ไปเดือนกว่า อยากมีน้องมาเร็วๆค่ะมีเคล็ดลับอะไรดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า

ดีใจด้วยค่ะ เราใช้วิธีนับวันไข่ตกมา1ปีเต็มไม้สำเร็จ เลยใช้แผ่นนี้ช่วยเหมื่อนกัน 1เดือนติดเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ​ มันชัวร์กว่ามาก

สอบถามหน่อยค่ะพี่ หนูบันทึกอุณทุกวันตามแอปที่พี่แนะนำมา วันนี้ขึ้นแบบนี้คืออะไรหรอคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ รอลุ้นๆ

เคยผ่านช่วงเวลานี้มาเหมือนกันค่ะ เเค่วัดไข่ตกก็ตื่นเต้นเเล้ว 😁 ดีใจด้วยนะคะ 🎉🎉🎉

5y trước

21w แล้วค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้ก็หันมาตื่นเต้นกับการตอดของเค้าเเล้วค่ะ 😊😘

วัดอุณหภูมิยังไงค่ะตอนนี้กำลังทำยุค่ะวัดอุณหภูมิสูงหรือต่ำค่ะถ้าไข่เราตก

หลังจากประจำเดือนหยุด​เราต้องตรวจเริ่มเข้ควันตกไข่เมื่อไหร่ดีค่ะ

5y trước

อยู่ที่รอบเดือนนานกี่วันอ่ะค่ะ ถ้าสมมติ28วัน​ หลังปจด.วันแรกนับไปสัก​ 9วันก็เทสต์ได้ละค่ะ​ เพราะไข่อาจจะตกวันที่14ใช่มั้ยคะ​ แต่กรณีเรารอบเดือน31วันค่ะ​ หลังปจด.หมดสัก10วัน​ เราเริ่มเทสต์ละค่ะ​ โชคดีนะคะ

ถ้าประจำเดือนแต่ละเดือนมาไม่ตรง ใช้ที่ตรวจไข่ตก จะได้ไหมค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตั้งแต่แท้ง มาไม่ตรงกันเลย ขอบคุณมากๆ นะคะ