ลูกถ่ายเป็นเม็ดมะเขือ มีเป็นมูก ถ่ายเป็นสีเขียว ปกติไหม

ลูกบ่อย เป็นสีเขียวเหลืองมีเป็นเม็ดๆขาวเหมือนเม็ดมะเขือ แบบนี้ปกติมั้ย อึทุกครั้งที่กินนม

ขอสอบถามแม่นะคะ น้องเป็นนานไหมคะ เป็นกี่วันถึงจะหาย น้องที่บ้านเป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลากินนมจะถ่ายเหลวออกมาทันทีไปหาหมอมาแล้วเป็นลำไส้ติดเชื้อเหมือนกันค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ คือให้น้องกินนมผง แม่กลัวน้องแพ้ แม่จะได้เปลี่ยนนม ขอความรุ้หน่อยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

น้อง5 เดือน อึ แบบนี้ อึทีวันละ3-4รอบ น้องกินแต่นมผง แต่น้องยังร่าเริง ไม่มีไข้ ปกติทุกอย่าง แบบนี้อันตรายไหมคาะ

8mo trước

น้อง5เดือนตอนนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้ไปหาหมอ หมอบอกลำไส้อักเสบ นานมั้ยค่ะแม่กว่าน้องจะหาย แล้วแม่ดูแลน้องยังไง

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ น้อง 3 เดือนย่าง 4 เดือน อึหลายรอบมาก ในรูปอึกลักษณะนี้ปกติไหมคะ

สรุปไปหาหมอแล้วค่ะ สำไส้ติดเชื้อ ระยะแรกไม่มาก

อึ ประมานนี้ค่ะ สีในภาพอาจจัสดไปหน่อยนะค่ะ

น้องกี่เดือน กินนมอะไรอยู่คะ

5y trước

1เดือน 16วัน ค่ะ ทานนมแม่ และเสริมนมชง ของเอ็นฟาเลค A+ ค่ะ ..ถ่ายวันล่ะ 6-7 รอบค่ะ

แบบนี้ปกติมั้ยคะ

**อึบ่อยๆ