ตอนนี้ท้อง 6 w 4 d ตกขาวเป็นสีน้ำตาล

สีน้ำตาลเหมือนตอนที่เรากำลังจะเริ่มเป็นประจำเดือน เปื้อนแผ่นอนามัยเห็นได้ชัด จะเป็นอะไรมั๊ยคะ กังวลมากค่ะ ท้องแรก พักผ่อนค่อนข้างน้อยด้วย ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอนะคะ ตกขาวไม่ควรมีสีอื่นนอกจาก ขาว ขาวขุ่น ใส

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาคุณหมอแล้ว คุณหมอฉีดยากันแท้งมาให้ 1 เข็มค่ะ