สีของอึ อันตรายไหม

สีของอึ บอกไรได้บ้าง มีอาการมีผล อันตรายไหมครับ(ขออนุญาติ ภาพครับ)

สีของอึ อันตรายไหม

มีหลายสาเหตุนะคะ เช่น - กินนมแม่ แล้วแม่ทานธาตุเหล็กเยอะเกินไป - น้องมีเลือดภายใน

อาหารของแม่มีส่วนมากๆค่ะ ลองปรับดู ถ้ายังสีเดิม ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ