การพูดของลูกวัยจะ2ขวบ

สิ้นเดือนหน้าน้องจะ2ขวบ น้องพูดได้ 1พยางค์ ป๊ะ แม่ ย่า พี่ ปิ อย่า ไป ดาว มา บ๊าย 2พยางค์ อย่านะ ยายใย กุ๊กๆ หม่ำๆ อะอา อะอะ อิอิ ฉีๆ แบบนี้ช้าไปรึดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 1.8 ขวบ ก็ยังได้พยางค์เดียวอยู่เลยค่ะ ยังคุยภาษามนุษย์ต่างดาว อู้ๆอี้อยู่เลยจ้า😅

3y trước

นี้ยังต่างดางเหมือนกันคะสอนอยากพูดพูดแต่นานๆขึ้นตะก๊อตๆๆประจอประเจ้พูดไม่รู้เรื่อง555