ซิงเกิ้ล​มัม

สิ้นสุดการเดินทางของเราสองคนต่อจากนี้เราจะเลี้ยงลูกเองเราเก่ง​ 20W

เลี้ยงเองคนเดียวมันเหนื่อยนะค่ะ ไม่มีเวลาได้พักเลย ใจต้องแข็งและอดทนให้มากๆนะคะ เวลาเหนื่อยหรือท้อ ให้ท่องไว้นะคะ ลูกเรา ลูกเรา เหมือนเรา เหมือนเรา แม่บ้านนี้เลี้ยงเองคนเดียวคะ มีแอบท้อบ้าง ร้องไห้บ้าง แต่ก็มีความสุขคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สุขภาพแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งนะคะ เราเป็นพ่อให้ลูกก็เพิ่มความเข้มแข็งอดทน เป็นผู้นำครอบครัวได้ดีค่ะ

เจอเหมือนกันเคยค่ะ20wเหมือนกันด้วยถึงแม้จะยังมีหวังแต่ก้อคิดถึงลูกมากกว่าคนเป้นพ่อช่างไม่รุ้สึกอะไรเรยสู้ไปด้วยกัน

5y trước

เข็มแข็งเพื่อลูกค่ะเค้าไม่สนใจใยดีไม่สนว่าเราจะอยุ่ยังงัยอย่างน้อยไม่ห่วงเราก้อน่าจะนึกถึงลูกจิตใต้สำนึกคำว่าพ่อถ้าเค้าไม่มีก้อไม่เหมาะเป้นพ่อคนสู้ๆต้องผ่านไปได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เรานี่เลิกกันตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ผ่านมาอาทิตย์กว่าๆตรวจเจอว่าท้องท้อง6w ตอนนี้ได้13w+4dแล้วจ้า

ถูกต้องที่สุดค่ะแม่ คนเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่แม่บ้านนี้ก็ซิงเกิ้ลมันเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ซิงเกิ้ลมัมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ❤️

5y trước

✌🏻รักตัวเอง รักลูกมากๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ รักตัวเองและคิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่​ นี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยว​ 21weekจ้า

เป่นกำลังใจไห้นะคะ สุ้ๆคะแม่✌✌✌