น้องคือความสุข​ คือทุกอย่างของพ่อกับแม่ น้องไออุ่น❤️

สิ้นสุดการรอคอย​😍🤰🤰 กำหนดคลอด5ธ.ค👶 ผ่าคลอด3ธ.ค 39+5🥰 หนูชื่อ ด.ญ กัญญาพัชร​ กล้าหาญ😊 ชื่อเล่น น้องไออุ่น😍เกิดวันที่3ธันวาคม​2563​ เวลา16:44 น้ำ☺️หนัก3130g ค่ะ👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧💕💕

น้องคือความสุข​ คือทุกอย่างของพ่อกับแม่
น้องไออุ่น❤️

ยินดีด้วยค่ะ