ขอบคุณที่ให้มาแชร์เรื่องราวนะคะ

สิ้นสุดการตั้งครรภ์ คลอดแล้วนะคะวันที่10/10/65 ขอขอบคุณเพจนี้ได้คำเเนะนำระหว่างตั้งครรภ์และเเลกเปลี่ยนสอบถามความคิดเห็น..ขอบคุณเพจนี้นะคะ 💓หนูเป็นเด็กผู้หญิง💓 น้ำหนัก3310 เกิดวันที่10/10/65 ชื่อเล่นน้อง อิงฟ้า

ขอบคุณที่ให้มาแชร์เรื่องราวนะคะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️❤️☺️