เตรียมกระเป๋าไปคลอดเบบี๋

สิ่งของที่แม่ๆ ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลและจำเป็นมากๆในยุคโควิดมีอะไรบ้างค่ะ เพราะยุคนี้ที่โรงพยาบาลไม่ให้เยี่ยม และคนที่เฝ้าก็ไม่ให้ออกไปไหน คือต้องเตรียมให้ครบไปเลย รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ กำหนดคลอด 15 นี้แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย #แพคของเตรียมคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผ้าอนามัยคุณแม่ / ของน้อง ชุดเด็ก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว แพมเพิส สำลี ทิชชูเปียก เตรียมสำหรับใช้ 1 อาทิตย์นะคะ / ที่ปั้มนม ขวดนม ถุงเก็บนม