จะหิ้วลูกออกจากบ้านแต่ละที แม่ลูกอ่อนต้องหอบอะไรบ้าง

สิ่งของที่เราต้องหอบไปได้แก่ 1.เครื่องปั้มนม 2.กระบอกน้ำร้อน 3.ขวดนม 2-3 ขวด 4.แพมเพิส (ประมาณ5-6แผ่น)5. ผ้าอ้อม 6.กระปุกนมผง (ในกรณีที่ปั๊มนมไม่ทัน) 7.เสื้อผ้าสำรองของลูก 1-2ชุด 8.ผ้าห่ม 9.จุกหลอกของเล่น 10.ถุงพลาสติก 11.ร่ม 12.ผ้าคลุมให้นม 13.แผ่นซับน้ำนม 14.อุปกรณ์อาบน้ำลูกเซ็ตเล็กๆเผื่อฉุกเฉิน ได้ไปพักค้างแรมที่อื่น 15. ทิชชู่เปียก หอบจนเป็นยัยป้าหอบฟาง แล้วแม่บ้านอื่นพกอะไรบ้างมาแชร์กันค่ะ #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

นี้แค่สิ่งของจำเป็น ถ้ารวมจิปาถะเล็กน้อย เหมือนย้ายบ้านค่ะ 😂

จำเป็นทั้งนั้น 😊