สิวบุก สิวเต็มหน้าเลย จะได้ผู้ชายหรอคะ

สิวเต็มหน้าเต็มตัวผิวไม่คล้ำมีแต่คนทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าผู้ชายแน่นอน อิแม่รู้สึกนอยส์ไปเลย อยากได้ผู้หญิงเพราะคนแรกได้ชาย

เราสิวเต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ ได้ลูกสาว

4y trước

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ลุ้นๆอูย่คะ