สิวตอนท้อง หลังคลอดหายจริงไหม

สิวบุกตั้งแต่ 3 เดือนมา จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว เป็นสิวขึ้นที่หน้า คอ หน้าอก หลัง เต็มไปหมดเลยค่ะ เข้าใจว่าเป็นฮอร์โมน บวกกับหน้ามันค่ะ แล้วแม่ๆที่เป็นพอหลังคลอดแล้วหายเองไหมคะ หรือคลอดแล้วยังไม่หาย ต้องหาหมอผิวหนังกันคะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ ไม่ท้องหน้าใสไร้สิว ท้องปุ๊ป เริ่มขึ้นผดผื่น สิวเต็มหลัง หน้าผากผลัดกันขึ้นไม่มีหัว ข้างแก้ม คางบ้างเรื่อยๆยิ่งหน้ามัน