สิว ตอนท้อง

สิวขึ้นเยอะมาก...ตอนนี้ท้องได้ 4เดือนแล้ว แก้มช่วงล่าง ใต้คาง เหนียง คอ ตอนนี้ลามไปถึงไหปลาร้าและหน้าอก งือออออ

1 Trả lời

เป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนหรือเปล่าคะ ปรึกษาคุณหมอดูค่ะอาจมียาหรือครีมทาช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะเป็นสิวค่ะ มีหนองมีหัว