น้ำคร่ำหรือตกขาว(ท้องแรก)35+4week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาอุ่นๆ แต่ไม่เปียกนะค่ะไม่เปียกจิมิด้วยต้องจับดูถึงรู้ ไม่มีกลิ่นค่ะน้ำใสเหมือนน้ำป่าวเลยค่ะ พอฉี่เส็ดก้เหมือนจะไหลอุ่นๆพอแบบให้รู้สึกค่ะไม่เปียกอะไรมาก แต่ลูกสะอึก ดิ้นอยู่นะค่ะ ละก้เวลาลูกโก่งตัวต่ำๆรู้สึกปวดอึค่ะ พอเขาไม่โก่งก้หายปวด ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ 🙏🏻😓

หาหมอดีกว่าค่ะแม่