การคลอด

สอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกหน่อยค่ะ การผ่าคลอดกับการเกิดเองอันไหนจะดีกว่ากันค่ะ คือกลัวมากค่ะ.

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ นี้กลัวมากเลยทั้งเกิดเองทั้งผ่านอนดูคลิปเห็นแล้วจะเป็นลมน่ากลัว