ของที่แลกแต้ม

สินค้าที่เราแลกแต้มไปของจะมาถึงบ้านกี่วันคะ

2 ครั้งแรก ประมาณ 1 เดือนค่ะ แต่อันถัดมาเกิน 1 เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ รอๆ

แอดมินเคยลงประกาศงดส่งของจนกว่าสถานการณ์โควิดจะซาค่ะ รอไปก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ😭

เรารอเป็นเดือนเลยค่ะรอจนลืมว่าเคยแลก555

ได้ชัวร์ค่ะ แต่อาจจะรอนานหน่อย☺️

นานค่ะเป็นเดือน

รอจนลืมจ้า อิอิ