ผ่าคลอดเสียตังไหม

สิทบัตรทองเราอยู่โรงบาลใกล้บ้าน​ แต่หมอโรงบาลใกล้บ้านส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลขอนแก่น​ อยากทราบว่า​ ถ้าเรามีใบส่งตัวไปผ่าขอนแก่น​ เราได้เสียตังค่าผ่าไหม​ แม่ๆคนไหนเคยถูกส่งไปผ่าคลอดแบบนี้ไหมค่ะ​ ขอข้อมูหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีใบส่งตัวไม่ได้จ่ายค่ะ