ค่าฝากท้องโรงพยาบาลรัฐเท่าไรคะ

สิทบัตรทองอยู่อีกที่นึงค่ะ แล้วย้ายบ้านมายังไม่ได้ย้ายสิทธิ จะฝากครรภ์ต่อเนื่อง โรงพยาบาลไร่ขิงสามพราน ราคาเท่าไรคะ แล้วถ้าจะย้ายสิทธิ ต้องทำยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปที่อนามัยเลยจ้า บอกจะย้ายสิทธิบัตรทอง

ลองโหลดแอพสปสช.ดูนะคะ ย้ายได้เลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ