สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะสิทธิ์ประกันสังคมอยู่สมุทรปราการ

สิทธิ์ประกันสังคมอยู่สมุทรปราการเราจะกลับไปคลอดบ้านนอกแล้วต้องสำรองจ่ายกี่บาทคะ

1 Trả lời

แม่ลองค้นหาเบอร์โทรรพ.ปลายทางที่จะไปคลอดแล้วสอบถามได้จ้า เพราะค่าใช้จ่ายแต่ละรพ.ไม่เท่ากัน ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายและเบิกได้ทุกที่จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่