สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

สิทธิ์บัตรทองเเละฝากครรภ์อยู่รพ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ถ้าอยากไปคลอดธรรมชาติที่รพ.อุตรดิตถ์จะเสียเงินมั้ยคะตอนนี้อายุครรภ์32+5เเล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เพื่อนเป็นคนอุบลไปทำงานชลบุรีคลอดที่ชลบุรีไม่เสียนะคะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ