ใครเคยคลอดที่โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารัฐบ้างค่ะ พอดีย้ายสิทธิ์บัตรทองแล้ว

สิทธิ์บัตรทองเสียค่าอะไรบ้างคะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บัตรทอง +รพ.รัฐ = จ่าย30บาท บัตรทอง+รพ.เอกชน=จ่ายตามราคาที่รพ.ตั้งไว้(ขอตอบเป็นกลางนะคะ เราไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ รพ.นี้😊)