สิทธิ์บัตรทอง

สิทธิบัตรทองของเราอยู่อีกโรงพยาบาลนึง แต่เราไปฝากพิเศษกับหมออีกโรงพยาบาลนึง ถ้าเราผ่าคลอดต้องเสียค่าผ่ามั๊ยคะ ตอนเราเอายาก้อเสีย30บาททุกครั้งค่ะ โรงพยาบาลจังหวัดเดียวกันค่ะ

เสียค่าฝากพิเศษกับหมอที่ทำคลอดให้ค่ะ

2y trước

ไม่น่าจะเสียนะคะใช้สิทธิ์บัตรทองแต่เสียแค่ค่าฝากพิเศษกับหมอหรืออาจจะเสียค่าส่วนต่างบางอย่างร้อยสองร้อยค่ะ