หน้าเหมือนพ่อเลยค่ะ

สำเนาถูกต้องที่เเท้จริงค่ะ?

หน้าเหมือนพ่อเลยค่ะ

อุ้มท้องมา10เดือน สุดท้ายเหมือนพ่อ100% มันน่าน้อยใจนะคะ😅😅😅

5y trước

บ่นทุกวันเลยค่ะ เหมือนขนาดนี้พ่อมันไม่ท้องเองเลยล่ะ น้อยใจนะคะ

คนเดียวกันไหมคะ 🤣🤣🤣 เหมือนมากค่ะ

5y trước

🤣🤣🤣 น่ารักน่าชัง

เหมือนมากค่ะ สำเนาถูกต้องเรย

5y trước

😂😂😂😂นั้นสินะคะ😂😂😂😂

ตาดำโต๊โต น่าเอ็นดูจังค่ะ

สำเนาถูกต้องมากค่ะ 😮

เหมือนเดะๆเลยยย

เหมือนมากค่ะแม่

เหมือน​มากคะ

5y trước

สำเนาถูกต้องค่ะ😍

เหมือนมากค่ะ

5y trước

เเยกร่างได้ค่ะ😂

Copy & paste 😁😁😁😁😁

5y trước

Ctrl+c ctrl+v ใช่เลยค่ะ