ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องรึป่าวคะ?

สำหรับแม่ๆท่านไหนที่สงสัยกับคำถามนี้ บอกได้เลยว่า "คุณท้องค่ะ!!" ปล. ในรูปคือตรวจครั้งแรก (ตอนประจำเดือนขาดไป 1 วัน) อันนึงขึ้นขีดเดียว อีกอันขึ้นสองขีดจางๆ เลยคิดว่าตัวเองไม่ท้อง.. พอผ่านไป 1 อาทิตย์ ประจำเดือนยังไม่มาซักที ตรวจอีกที 2 ขีดเข้มเลยค่ะ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องรึป่าวคะ?
1 Trả lời

ยินดีด้วยคะ