ตับไก่บดผง

สำหรับแม่ๆที่อยากเสริมธาตุเหล็กให้น้องค่ะ แม่ซื้อมาใช้ไปสองช้อน ค่าเลือดลูกกลับมาปกติเลยไม่ได้ให้กินต่อจ้า แม่ซื้อมา190+ค่าส่งอีก50 แต่แม่จะส่งต่อ120รวมค่าส่งจ้า แม่ๆสนใจขอดูเพิ่มเติมทักไลน์ eyepophahaได้นะคะ

ตับไก่บดผง
1 Trả lời

ให้กินต่อไปเลยค่ะแม่

4y trước

ตัวเล็กไม่ค่อยชอบเลยแม่ เบื่ออาหารเก่งมาก55555555