รบกวนแม่ๆๆๆแนะนำอาหาร

สำหรับแม่ที่ทานอะไรไม่ได้เรย แพ้ท้อง เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเรย กินพวกขนมปัง ขนมเด็กๆ จุกจิกๆ เป็นส่วนใหญ่

1 Trả lời

ช่วงแพ้ท้องอยากกินอะไรกินได้เลยค่ะแม่ กินได้บ้างยังดีกว่ากินอะไรไม่ได้เลยนะคะ ส่วนบ้านนี้ตอนแพ้ท้องกินส้ม น้ำมะนาว ซีเรียลอาหารเช้าค่ะ เจลลี่ ที่พออยู่ท้องได้นานหน่อย