จานชามช้อนจุกดูดผลไม้นึ่งอบแห้งกันไหมคะ

สำหรับเด็ก6เดือน เรายังจำเป็นต้อง ล้าง นึ่ง อบแห้งฆ่าเชื้อเหมือนขวดนมอยู่ไหมคะ หรือแค่ล้างแล้วเอาคว่ำไว้เฉยๆ พอดีตอนนี้ลูก5เดือนครึ่งแล้วค่ะ กำลังทยอยเตรียมของเลยสงสัยค่ะ #นึ่งอบแห้งกันไหม #ชาม #จาน #ช้อน #จุกดูดผลไม้ #แก้วหัดดื่ม #เด็ก6เดือน #อาหารเด็ก6เดือน #ขอบคุณคำตอบค่ะ

เราทำจนครบ 1 ปีค่ะ เพราะคิดว่า 6 เดือน ภูมิน้องยังไม่มากพอค่ะ