เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนเหมาะกับคุณแม่ที่หน้าอกใหญ่ค่ะ

สำหรับคุณแม่ที่ใช้เครื่องปั๊ม มีใครใช้ยี่ห้อ attitude mom easy life กับ imani บ้างคะ อยากทราบความแตกต่าง เพราะปกติเป็นคนที่มีหน้าอกใหญ่ ไม่รู้ว่าแบบไหนเหมาะสมค่ะ ช่วยแนะนำทีค่า ขอบพระคุณมากค่ะ ☺️#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่าา ใช้ดีมั้ยคะ และเกลี้ยงเต้ามั้ยคะ ของเรานี่อก 46 เลยค่าาา ใหญ่มากกก 😅🥹

ถ้าสะดวก ไปลองเองดีกว่าค่ะ จะได้ได้เครื่องที่เหมาะสมกับเราค่ะ 😊