แนะนำคุณแม่ลงทะเบียน Dnee ค่ะ **คนที่ไม่เคยลงจ้า**

สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่ได้ลง หรือไม่เคยลงนะคะและต้องการรับผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ของ Dnee นะคะ ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ 1. Add line @dneethailand 2. เลือกหัวข้อ “สมัครสมาชิก/ข้อมูลส่วนตัว” 3. เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จ ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 45-60 วันค่ะ ลองดูนะคะ

แนะนำคุณแม่ลงทะเบียน Dnee ค่ะ **คนที่ไม่เคยลงจ้า**

ขอบคุณค่ะ อะไรฟรีเอาหมดค่ะช่วงนี้ 🤣🤣🤣

ลงทะเบียนจนลืมไปแล้วค่ะ😁😁 ยังไม่ได้เลย

ของเราสมัครแค่อาทิตย์เดียวได้ของเลยค่ะ

สมัครแล้วจ้า2เดือนแล้วยังไม่ได้ของเลย

เดี๋ยวลองทำดูค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ

สมัครได้เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เลย

ขอบคุณมากเลยค่ะ...ลงทะเบียนแล้วค่ะ

สมัคไปนานมากแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

ลงจนได้รับของแล้วคะบ้านนี้

5y trước

โพสไว้สำหรับคนที่ไม่เคยลงจ้า เพราะมีหลายคนถามขั้นตอนจ้าาาาาา